Top 5 App Tải Video Từ YouTube Về Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Internet có rất nhiều nội dung video và nhiều người trong chúng ta thường xem các video và clip yêu thích của mình hàng ngày trên một số nguồn trực tuyến nhất định điển hình là YouTube. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn tải video xuống để có thể truy cập các video yêu thích của mình bất cứ lúc nào kể cả khi không có kết nối internet. Để giải quyết vấn đề này, mời bạn tham khảo ngay danh sách các app tải video từ YouTube về điện thoại tốt nhất mà Review Audio tổng hợp nhé!

tong-hop-cac-app-tai-video-tu-youtube-ve-dien-thoai

Tổng hợp các app tải video từ YouTube về điện thoại

1. TubeMate

TubeMate là một công cụ tải xuống YouTube miễn phí giúp bạn tải xuống các video YouTube. Giao diện trang web thân thiện dễ sử dụng và tương thích với hầu hết các dòng điện thoại Android. TubeMate cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn chất lượng MP4 hoặc 4GP và định dạng âm thanh của video bao gồm MP3 và WAV trước khi tải xuống. Bên cạnh đó ứng dụng này được tích hợp trình phát video riêng và tính năng tìm kiếm cho phép bạn có thể tìm kiếm video một cách tối ưu nhất.

Link tải TubeMate tại đây

trinh-tai-tubemate-danh-cho-nguoi-dung-android

Trình tải TubeMate dành cho người dùng Android

2. ITubeGO

iTubeGO là phần mềm giúp bạn tải video YouTube dành cho Android và iPhone. Công cụ này có trình chuyển đổi YouTube tích hợp để chuyển đổi video sang video MP3, MP4, 4K và HD MP4. Bên cạnh đó cho phép bạn chuyển đổi video thành định dạng âm thanh MP3, tải xuống danh sách phát YouTube cùng lúc và quản lý nhiều lượt tải xuống. Hiện nay ứng dụng này có sẵn trên cả nền tảng macOS và Windows do đó bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng chính với phiên bản miễn phí.

Link tải ITubeGO tại đây 

cong-cu-itubego-tai-xuong-va-chuyen-doi-video-youtube-mien-phi

Công cụ ITubeGO tải xuống và chuyển đổi video YouTube miễn phí

3. 4K Video Downloader

4K Video Downloader là trình tải xuống video đa nền tảng dành cho PC, Mac và Linux. Ứng dụng này cho phép bạn lưu toàn bộ video ở một kênh YouTube hoặc từng video, danh sách phát, phụ đề với chất lượng 4K, 1080p hoặc 720p. Điểm nổi bật nhất của công cụ này đó chính là có thể thiết lập tự động tải nội dung từ các kênh YouTube mà bạn muốn. 

Link tải 4K Video Downloader tại đây 

4k-video-downloader-trinh-tai-xuong-video-da-nen-tang-danh-cho-pc

4K Video Downloader trình tải xuống video đa nền tảng dành cho PC

4. YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là phần mềm chuyển đổi video sang MP3 với giao diện YTD Video Downloader trực quan và dễ sử dụng. Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ kênh và danh sách phát. Đặc điểm nổi bật nhất không thể không nhắc đến đó chính là tính năng ưu video từ bất kỳ trang web phát trực tuyến nào, bao gồm YouTube, Vimeo,… và tải xuống với các định dạng MP3, AVI, WMV,…

Link tải YTD Video Downloader tại đây 

phan-mem-ytd-video-downloader-chuyen-doi-video-sang-mp3

Phần mềm YTD Video Downloader chuyển đổi video sang MP3 

5. SnapDownloader

SnapDownloader là một ứng dụng cho phép bạn tải xuống video từ YouTube và 1.100 trang web, bao gồm YouTube, Facebook, Twitter,… với độ phân giải lên tới 8K. Hơn thế nữa, bạn có thể tải xuống danh sách phát, kênh và chương trên YouTube cũng như các video cắt. SnapDownloader hỗ trợ tải xuống hoặc truyền phát video ở mọi độ phân giải, từ 240P đến 4K HD.

Link tải SnapDownloader tại đây

snapdownloader-tai-xuong-video-youtube-voi-do-phan-giai-8k

SnapDownloader tải xuống video Youtube với độ phân giải 8K

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Top 5 app tải video từ YouTube về điện thoại tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã chọn được cho mình một app phù hợp nhất với nhu cầu. Chúc bạn có giây phút giải trí vui vẻ nhé!

Cập nhật mới

Cách Tải Video Trên YouTube Về Điện Thoại Một Cách Đơn Giản Và Miễn Phí

Tải Video TikTok Douyin Một Cách Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Nhất

Cách Khôi Phục Video Đã Xoá Trên TikTok Trong Vài Bước Đơn Giản

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img