Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Bằng Cách Xem Video Đơn Giản Nhất

Hầu hết mọi người đều biết rằng có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách trở thành người sáng tạo nội dung và có sức ảnh hưởng. Nhưng bạn có biết bạn cũng có thể kiếm tiền trên nền tảng đó bằng cách xem video không? Trong bài viết này Review Audio sẽ bật mí cho bạn cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video siêu đơn giản và cực kỳ hiệu quả. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

cach-kiem-tien-tren-tiktok-bang-cach-xem-video-tren-ung-dung-khac

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video trên ứng dụng khác

Tìm Hiểu Về Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Bằng Cách Xem Video

Ngày nay, trước sự phát triển đột phá của TikTok càng ngày càng có nhiều cách để kiếm tiền từ nền tảng này. Không chỉ là nền tảng giải trí thông thường, nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ TikTok thì xem video qua một ứng dụng khác cũng là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền. 

Các ứng dụng thông minh này được thiết kế tinh vi, hiện đại và các tính năng hỗ trợ người dùng có thể kiếm được tiền khi họ đăng ký sử dụng và xem các video. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng sẽ có những quy định, cách thức thực hiện riêng để lấy tiền về ví. 

Với cách thức kiếm tiền khá đơn giản, số lượng người đăng ký các ứng dụng xem video TikTok liên tục tăng cao. Phần thưởng nhận được sau khi xem video có thể là tiền mặt, voucher giảm giá, mã giảm giá, coins,… Và thông thường số lượng tiền kiếm được và số lượng xem video không có giới hạn.

Tổng Hợp 3 Ứng Dụng Xem Video Tiktok Kiếm Tiền 

ClipClaps

ClipClaps một ứng dụng kiếm tiền trên TikTok được phát triển bởi công ty Grand Channel Entertainment Limited. Đây là một ứng dụng đa nền tảng, có thể tương thích với cả hai hệ điều hành iOS và Android giúp người dùng dễ dàng cài đặt và tham gia kiếm tiền trên Tiktok. 

ung-dung-clipclaps-xem-video-tiktok-kiem-tien

Ứng dụng ClipClaps xem video TikTok kiếm tiền

Cách sử dụng ứng dụng khá đơn giản và nhận thanh toán nhanh chóng qua tài khoản Paypal. Sau khi tạo tài khoản ClipClaps, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ sau đây để có thể nhận phần thưởng hoặc tiền mặt:

  • Xem video TikTok: nhiệm vụ chủ yếu của người dùng là xem video đủ thời gian để nhận tiền thưởng. Sau khi nhận tiền thưởng, có thể quy đổi thành tiền mặt, voucher hay mã giảm giá.
  • Quay thưởng: Thực hiện quay thưởng may mắn để nhận quà, mỗi lượt quay sẽ có cơ hội được tặng một món quà bất kỳ.
  • Giới thiệu app: Với mỗi lần giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng thành công thì bạn sẽ kiếm được một khoản tiền tương ứng.

Timebucks

Timebuck cũng là một ứng dụng có tính năng xem video TikTok hoặc xem quảng cáo kiếm tiền. Tương tự như ứng dụng Clipclaps, Timebuck cũng có những nhiệm vụ kiếm tiền như giới thiệu thành viên tham gia, xem video TikTok, xem quảng cáo. Tuy nhiên, tiền thưởng nhận được sẽ là tiền ảo và và chỉ có thể sử dụng trên ứng dụng. Bên cạnh đó, nếu tài khoản của bạn có nhiều lượt theo dõi thì bạn có thể iên kết tài khoản tik tok của mình với Timebuck để kiếm được nhiều tiền hơn.

ung-dung-timebucks-xem-video-tiktok-kiem-tien

Ứng dụng Timebucks xem video TikTok kiếm tiền

Zynn

Zynn là một ứng dụng xem video TikTok kiếm tiền cực kỳ phổ biến và được nhiều người biết nhất. Số tiền bạn kiếm được trên Zynn sẽ phụ thuộc vào nhiệm vụ xem video TikTok được quảng cáo trên app và giới thiệu ứng dụng cho bạn bè tham gia. 

Nhìn chung giao điện của Zynn sẽ tương tự như TikTo, điểm khác chính là một biểu tượng đồng hồ đếm giờ. Thời gian và số tiền sẽ được tính khi bạn bắt đầu xem video. Tuy nhiên, mới đây ứng dụng này đã bị gỡ bỏ trên cả iOS và Android do liên quan đến vấn đề bản quyền nội dung. Do đó, mọi người hãy cân nhắc thật kỹ về ứng dụng này.

ung-dung-zynn-xem-video-tiktok-kiem-tien

Ứng dụng Zynn xem video TikTok kiếm tiền

Tóm lại, trên thực tế có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền bằng cách lướt Tiktok ra đời. Tuy nhiên bên cạnh những ứng dụng uy tín, còn rất nhiều trường hợp lừa đảo. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng về mức độ uy tín và đặc biệt tránh xa những ứng dụng thu phí để tránh bẫy lừa đảo, lợi dụng. Với cách kiếm tiền dễ dàng nhưng đầy rủi ro qua ứng dụng như trên, quyết định là phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên rằng bạn không nên, thay vào đó bạn nên xem TikTok một cách thông minh và tự phát triển thương hiệu cho chính mình để có thể kiếm tiền lâu dài và hiệu quả nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video chỉ với vài bước đơn giản. Theo dõi Review Audio để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nữa nhé!

Chia sẻ hay

Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Thành Video Trên TikTok Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Video TikTok Sang MP3 Một Cách Dễ Dàng Nhất

Hướng Dẫn Cách Xem Lại Video Đã Xem Trên TikTok Một Cách Dễ Dàng

 

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img