Thay Pin Loa Bluetooth Ở Đâu Chất Lượng Giá Tốt ?

Sau một thời gian sử dụng loa bluetooth, bạn bị vấn đề chai pin và bạn muốn tìm kiếm những địa điểm sửa chữa uy tín, chất lượng. Bài viết này dưới đây sẽ giúp bạn những địa điểm thay pin loa bluetooth ở đâu chất lượng giá tốt nhất trên thị trường.

Khi nào cần thay pin cho loa bluetooth?

Thay pin cho loa bluetooth ở đâu

Thay pin loa bluetooth ở đâu giá tốt

Trong quá trình sử dụng loa bluetooth, cách sạc pin cho loa bluetooth bị sai cách sẽ làm pin loa bluetooth bị hư và làm gián đoạn cuộc chơi âm nhạc của bạn. Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay pin như: dung lượng pin sạc đầy nhưng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, số lần sạc pin ngày càng nhiều hơn.

Ngoài ra, loa bluetooth pin có thể sử dụng pin lâu khoảng 8, 10, 20 giờ thì lúc chai pin bạn chỉ sử dụng khoảng 2 giờ. Điều này báo hiệu rằng bạn phải thay pin cho loa bluetooth ngay lập tức để không làm gián đoạn cuộc chơi âm nhạc và bạn có thể tận hưởng không gian giải trí một cách thoải mái.

Những địa điểm thay pin loa bluetooth uy tín

Bạn nên tìm kiếm và đến những đơn vị thay pin loa bluetooth uy tín và nhờ đến nhân viên kỹ thuật giúp bạn xem tình trạng và tư vấn thay thế loa bluetooth tốt nhất đến cho bạn. Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm uy tín như: cửa hàng điện tử Linh Anh, cửa hàng sửa chữa loa bluetooth Limosa, dịch vụ sửa loa Delta,…

Thay pin loa bluetooth ở đâu uy tín

Thay pin chất lượng cho loa bluetooth

Ngoài ra, những chỗ bán thiết bị âm thanh cũng có hỗ trợ thay pin loa bluetooth như: Thiên Vũ Audio, Bảo Châu, HD Radio,….Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng và sửa chữa loa bluetooth kịp thời. Sau khi sửa xong, bạn có thể thưởng thức những giai điệu âm nhạc hoàn hảo cùng mọi người.

Mẹo nhỏ giúp bảo vệ pin sau khi thay pin loa bluetooth

Để pin đạt chất lượng tốt nhất thì bạn nên bảo quản pin bluetooth sau khi thay vì việc này sẽ giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho loa bluetooth, mang đến những giây phút thư giãn âm nhạc thoải mái.

Bạn nên cắm sạc trong vòng 3 tiếng đồng hồ và không sử dụng loa bluetooth trong thời gian sạc. Với cách này sẽ giúp bạn sạc nhanh hơn và tránh bị chai pin loa bluetooth.

Sử dụng loa bluetooth cho tới khi pin yếu dưới 5% để phát huy công dụng tối đa cho pin, sau đó cắm sạc khoảng 3 giờ và theo dõi xem mức độ hoạt động của pin loa bluetooth.

Địa điểm thay pin loa bluetooth chất lượng

Bí quyết bảo vệ pin loa bluetooth sau khi thay pin

Ngoài ra, các dòng pin Li-Ion có thể sạc nhiều lần nên bạn có thể sạc pin loa bluetooth theo chu kỳ từ dưới 5% đến 100% và không quan trọng số lần sạc. Trong quá trình sạc nên tránh những việc như vừa sạc vừa nghe nhạc khiến pin nhanh cạn kiệt và để hạn chế những gián đoạn âm thanh khiến bạn khó chịu.

Những chia sẻ kiến thức trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc vấn đề thay pin loa bluetooth ở đâu chất lượng, giá tốt và tiếp tục mang đến không gian âm nhạc đặc sắc cho bạn thả ga giải trí cùng mọi người.

Xem thêm: >>

Top 5 Loa Bluetooth Dưới 2 Triệu Đáng Mua Nhất Năm Nay
Top 15 Loa Bluetooth Pin Trâu Phù Hợp Mang Theo Vi Vu Mọi Hành Trình
Loa Bluetooth Siêu Nhỏ Nghe Nhạc Có Hay Không?

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img